Là một trong những thành phố trọng điểm của khu vực miền Trung Việt Nam, thành phố biển Quy Nhơn hiện nay đang sở hữu được tiềm năng phát triển vượt bậc. Đồng thời, thành phố Quy Nhơn còn là tọa độ du xuân thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Hiện nay, không khí du xuân rộn ràng đã ngập tràn trên khắp các nẻo đường như An Dương Vương, Xuân Diệu, Ngô Mây,… hay các địa điểm văn hóa như quảng trường Nguyễn Tất Thành. Xuân đến, thành phố biển này như khoác lên mình màu áo mới, đây cũng là dịp người dân nhìn lại và thấy quê hương mình đang thay đổi qua từng năm.

Thành phố biển Quy Nhơn – nơi quy tụ những cảnh đẹp thiên nhiên đặc sắc với dấu ấn của một nền di sản đang vươn mình phát triển vượt bậc trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam. Không chỉ đơn thuần sở hữu vị thế tinh hoa của vùng đất địa linh nhân kiệt hội tụ, Quy Nhơn còn là chốn thân thương để mỗi độ Tết đến xuân về, những người con xa quê lại một lòng hướng về nguồn cội, mong ước dựng xây quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Tỉnh Bình Định sẽ tập trung phát triển, quảng bá thương hiệu du lịch, lấy thành phố biển Quy Nhơn làm điểm nhấn, trở thành “điểm đến hàng đầu châu Á, trung tâm văn hóa của vùng”. Sớm nhận ra tiềm năng của thành phố biển Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), Tập đoàn Phát Đạt đã đầu tư và sở hữu nhiều quỹ đất có vị thế lý tưởng tại trung tâm thành phố. Trong đó nổi bật là dự án khu phức hợp căn hộ khách sạn 5 sao Cadia Quy Nhơn.
Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay số 01 Ngô Mây, sở hữu 03 mặt tiền đường trên giao lộ cung đường biển là An Dương Vương – Xuân Diệu – Ngô Mây. Đối diện cạnh quảng trường biển trung tâm có quy mô lớn 6,5 ha với tầm nhìn trực diện biển.
Mang trong mình sứ mệnh và niềm khát vọng mãnh liệt đó, Cadia Quy Nhon xuất hiện, vươn mình kiêu hãnh trên vịnh biển thiên đường Quy Nhơn, tạo một tầm nhìn thượng đỉnh bên vịnh biển Quy Nhơn, trở thành biểu tượng đầy tự hào của người dân thành phố biển.

Cadia Quy Nhon tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố biển, tiếp giáp quảng trường trung tâm với tầm nhìn trực diện biển.
Cadia Quy Nhon tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố biển, tiếp giáp quảng trường trung tâm với tầm nhìn trực diện biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 1800 000