Pháp lý Cadia Quy Nhơn vô cùng minh bạch và rõ ràng. Dự án do Tập đoàn Phát Đạt làm chủ đầu tư sở hữu được thủ tục pháp lý vững vàng, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn mua dự án này.

Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt – chủ đầu tư dự án Cadia Quy Nhơn với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam. Luôn nằm trong Top 10 Bất động sản hàng đầu Việt Nam, hiện nay vốn hoá của Tập đoàn đã hơn 2 tỷ đô.

Các dự án đã triển khai của Phát Đạt Group
Các dự án đã triển khai của Phát Đạt Group

Trong quá trình trong quá trình hình thành và phát triển của mình, Tập đoàn Phát Đạt luôn tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản, và luôn đa dạng các sản phẩm và dịch vụ như: căn hộ, nhà phố, biệt thự,đất nền, căn hộ du lịch… tại các thành phố như Hồ Chí Minh, Quy Nhơn – Bình Định, Quãng Ngãi, Phú Quốc –  Kiên Giang,… với những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy, Phát Đạt mong muốn kiến tạo những công trình vượt thời gian và thông qua đó có thể thay đổi diện mạo đô thị Việt ngày càng đẹp hơn.

Những thành công mà chủ đầu tư Phát Đạt được mang lại từ những dự án như: Dự án The EverRich 1-2-3; Dự án căn hộ The EverRich Infinity tại 290 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5 và khu biệt thư, Villa tại đây; Dự án Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, Quận 4… Tất cả những dự án kể trên, toàn bộ quý khách hàng đều đã nhận được giấy chứng nhận quyền sỡ hữu đúng với cam kết mà chủ đầu tư Phát Đạt đã đề ra. Đây cũng chính là tâm huyết và mình chứng cụ thể nhất của Phát Đạt trong quá tình hình thành và phát triển, phải luôn đặt chữ Tín lên đầu và luôn đem lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Cadia Quy Nhơn được xây dựng và phát triển trên quỹ đất sạch. Ngoài ra, khác với những chủ đầu tư khác, đã mở bán từ sớm khi chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý hay xây dựng. Đối với dự án Cadia Quy Nhơn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với tiến độ xây dựng đều đặn và liên tục. Đây chính là điểm sáng của pháp lý  Cadia Quy Nhơn trong bối cảnh hàng loạt dự án căn hộ đang vướng vào những rắc rồi của thủ tục pháp lý.

Cadia Quy Nhon

Pháp lý dự án theo quy hoạch dự án căn hộ khách sạn dịch vụ Cadia Quy Nhơn 01 Ngô Mây nhà nước cho thuê đất trả tiền 1 lần theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất. Đã có giấy chứng nhận đầu tư; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoàn thành nghĩa vụ tài chính, phê duyệt phương án thiết kế kiến trúc, giấy phép xây dựng theo số 11 sở xây dựng cấp ngày 02/06/2022.

Pháp lý dự án Cadia Quy Nhơn - Phê duyệt kiến trúc dự án Cadia Quy Nhơn
Pháp lý dự án Cadia Quy Nhơn – Phê duyệt kiến trúc dự án Cadia Quy Nhơn
Pháp lý Cadia Quy Nhơn - Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Cadia Quy Nhơn
Pháp lý Cadia Quy Nhơn – Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Cadia Quy Nhơn
Pháp lý  Cadia Quy Nhơn - Giấy phép xây dựng Cadia Quy Nhơn
Pháp lý Cadia Quy Nhơn – Giấy phép xây dựng Cadia Quy Nhơn

Chủ đầu tư dự án Cadia Quy Nhơn Ngô Mây gồm những doanh nghiệp liên doanh bao gồm : Công Ty cổ phần phát triển Bất Động sản Phát Đạt, Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ AKNY và Công ty cổ phần đầu tư 559 đã trúng đấu giá xác nhận phê duyệt của tỉnh ngày 20/9/2019. Khu đất có diện tích 5.246m2 đã giải phóng mặt bằng.

Pháp lý Cadia Quy Nhơn - Giấy phép xác nhận pháp nhân chủ đầu tư dự án Cadia Quy Nhơn
Pháp lý Cadia Quy Nhơn – Giấy phép xác nhận pháp nhân chủ đầu tư dự án Cadia Quy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 1800 000