Các dự án bất động sản được liền kề với quảng trường trung tâm như Cadia Quy Nhon đều được định vị là hàng hiếm, nguyên nhân bởi nơi đây được tập trung các công tình văn hóa, hành chính, thương mại của thành phố. Góp phần kết nối và thúc đẩy sự phát triển của kinh tế. Chính vì thế, các giá trị của các dự án này thường có xu hướng gia tăng không ngừng theo thời gian.

Cadia Quy Nhon tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố biển, tiếp giáp quảng trường trung tâm với tầm nhìn trực diện biển.
Cadia Quy Nhon tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố biển, tiếp giáp quảng trường trung tâm với tầm nhìn trực diện biển.

QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM – TRÁI TIM CỦA THÀNH PHỐ

Quảng trường trung tâm sở hữu được vai trò đặc biệt quan trọng. Là trái tim và đồng thời cũng chính là lá phổi xanh của thành phố. Đây là nơi thể hiện các giá trị văn hóa nghệ thuật, là không gian sinh hoạt cộng đồng mang đậm những dấu ấn bản địa, có vị trí quan trọng trong đời sống chính trị, văn hóa và tinh thần của một quốc gia. Các quảng trường trugn tâm điển hình có thể kể đến như: Quảng trường Đỏ của nước Nga, quảng trường Thời Đại của nước Mỹ và quảng trường Ba Đình là niềm tự hào của Việt Nam.

Quảng trường trung tâm là nơi tập trung các công trình văn hóa, hành chính, thương mại, kết nối các hoạt động văn hóa địa phương mang đậm văn hóa bản địa. Đặc biệt, tại các thành phố biển có ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển thì quảng trường trung tâm cũng là địa điểm thu hút du khách quốc tế khi đến tham quan và vui chơi tại địa phương.

Đồng thời, quảng trường biển cũng là nơi được đầu tư phát triển bậc nhất với cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn chỉnh, các công trình trọng điểm đáp ứng nhu cầu về giao thương, kinh doanh, giải trí, văn hoá… của cư dân và du khách. Theo đó, các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt tọa lạc ngay lõi trung tâm thành phố và tiếp giáp với quảng trường trung tâm luôn khẳng định được vị thế đắt giá của mình, thu hút sự quan tâm đặc biệt với du khách và quý khách hàng đầu tư.

Trong đó, có thể kể đến dự án Cadia Quy Nhon thuộc tổ hợp thương mại dịch vụ khách sạn và căn hộ du lịch biển Ngô Mây, dự án sở hữu vị trí độc tôn tại lõi trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, tiếp giáp quảng trường trung tâm Nguyễn Tất Thành với quy mô hơn 6,5ha.

CADIA QUY NHON NGÔI NHÀ NGHỈ DƯỠNG THỨ HAI LIỀN KỀ QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM THÀNH PHỐ QUY NHƠN

Khu phức hợp căn hộ nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao Cadia Quy Nhon được tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố, tiếp giáp quảng trường trung tâm Nguyễn Tất Thành. Hiện đang trở thành điểm đến mang giá trị lịch sử, văn hóa, có ý nghĩa đặc biệt với mỗi người dân Quy Nhơn – Bình Định. Đây là điểm mốc thuận tiện cho du khách Việt Nam và quốc tế di chuyển đến các địa điểm tham quan tuyệt đẹp tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định như đảo Kỳ Co, Eo Gió, bãi tắm Hoàng Hậu…

Bên cạnh đó, với tổng diện tích quảng trường lớn lên đến 6,5 ha, quảng trường Nguyễn Tất Thành chính là nơi được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện lớn mang tầm vóc quốc tế và các sự kiện của tỉnh Bình Định với các hoạt động bắn pháo hoa mừng năm mới, Festival võ Bình Định và các hoạt động thể thao quy tụ hàng ngàn người tham gia.

Quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn có quy mô lớn lên đến 6,5ha
Quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn có quy mô lớn lên đến 6,5ha

Thừa hưởng trọn vẹn những giá trị đắt giá từ quảng trường trung tâm, khu căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn 5 sao Cadia Quy Nhon hiện đang là dự án được giới đầu tư đánh giá có tiềm năng sinh lời hấp dẫn có giá trị gia tăng theo thời gian, nguyên nhân bởi dự án còn sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt tiền giao lộ cung đường biển trung tâm: An Dương Vương – Xuân Diệu – Ngô Mây cùng tầm nhìn trực diện ra biển. Cadia Quy Nhơn là một trong 3 công trình nằm trong quy hoạch không gian vịnh Quy Nhơn của thành phố, kỳ vọng khi hoàn thành Cadia Quy Nhon sẽ trở thành biểu tượng quốc tế mới tại thành phố biển.

Ngoài ra, khu phức hợp căn hộ nghỉ dưỡng – khách sạn 5 sao Cadia Quy Nhon hội tụ tinh hoa kiến trúc đương đại kết hợp màu sắc văn hóa bản địa tạo nên một tuyệt tác kiến trúc độc đáo. Được lên ý tưởng thiết kế nên 2 tòa tháp được lấy cảm hứng từ những con sóng, hình ảnh trong văn hóa của miền Trung Việt Nam tượng trưng cho sức mạnh, cho người mẹ thiên nhiên, là biểu tượng thể hiện sức sống mãnh liệt của người dân Quy Nhơn, cùng với ngôn ngữ kiến trúc uốn lượn tinh tế được kết hợp hài hòa vào công trình tạo cảm giác vô tận.

Hiện dự án Cadia Quy Nhơn đang nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư trên thị trường, đặc biệt là cộng đồng những người con xa xứ Quy Nhơn.“Mặc dù hiện nay tôi đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng là một người con của Quy Nhơn, mỗi lần về thăm quê, chứng kiến sự phát triển của ngành du lịch nghỉ dưỡng tôi nhận thấy tiềm năng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn rất lớn. Và Cadia Quy Nhon là một trong những dự án mà tôi đang quan tâm và tìm hiểu vì đáp ứng được các tiêu chí về nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư và nếu được sở hữu một sản phẩm bất động sản như vậy trên mảnh đất quê hương thì lại ý nghĩa hơn với tôi”, anh Phan Tô Ny (32 tuổi) – Biên tập viên và MC Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ.

Hội tụ được những ưu điểm vượt trội, khu phức hợp căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn chuẩn 5 sao Cadia Quy Nhon là ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ hai vô cùng lý tưởng với những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp quốc tế, mở ra cơ hội gia tăng giá trị theo thời gian cho chủ sở hữu và là tài sản tích lũy thể hiện tình yêu với quê hương, lưu giữ truyền thống nhớ nguồn của những người con Quy Nhơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 1800 000