Những năm gần đây, quy hoạch hạ tầng đồng bộ cùng với hàng loạt chính sách kích cầu du lịch, phát triển kinh tế của chính quyền địa phương đã giúp Quy Nhơn có nhiều cơ hội phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, là bến đỗ của nhiều chủ đầu tư và đơn vị phát triển bất động sản uy tín trên cả nước.
Khu phức hợp căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Cadia Quy Nhon được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – Phat Dat Corporation và đơn vị phát triển dự án là Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Phát Đạt – Phát Đạt Realty.

Dự án Cadia Quy Nhơn sở hữu vị trí độc tôn liền kề quảng trường trung tâm thành phố với quy mô hơn 6,5ha, cùng tầm nhìn trực diện biển và hệ tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cho mọi nhóm du khách. Cadia Quy Nhơn được tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của một thành phố và được bao quanh bởi các công trình văn hóa, hành chính… cùng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Những dự án liền kề quảng trường trung tâm được thừa hưởng những lợi thế không nhỏ.
Do nằm trên quỹ đất trung tâm, nên Cadia Quy Nhơn được bao quanh bởi các công trình văn hóa, hành chính, thương mại, kết nối các hoạt động văn hóa địa phương.. Tại các thành phố biển Quy Nhơn sở hữu ngành du lịch nghỉ dưỡng phát triển, quảng trường trung tâm thường cũng được đặt tại khu vực tâm điểm thu hút du khách.
Cadia Quy Nhon tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố, tiếp giáp quảng trường trung tâm Nguyễn Tất Thành. Đây được đánh giá là điểm đến mang giá trị lịch sử, văn hóa, có ý nghĩa đặc biệt với mỗi người dân Quy Nhơn, Bình Định. Đây là điểm mốc thuận tiện cho du khách Việt Nam cũng như quý du khách quốc tế di chuyển đến các địa điểm tham quan tuyệt đẹp tại Bình Định như đảo Kỳ Co, Eo Gió, bãi tắm Hoàng Hậu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 1800 000