Trong chuyến hành trình khám phá những vùng đất mới, Travel Blogger nổi tiếng Dế Mèn đã ghé thăm thành phố biển Quy Nhơn ( Bình Định) nơi được đánh giá hòn ngọc bí ẩn của Châu Á, sở hữu khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, đẹp say đắm lòng người.

Nếu như mỗi sáng thức giấc, quý du khách được mãn nhãn với khung cảnh bình minh tuyệt đẹp tại Kỳ Co – Eo Gió – nơi được mệnh danh là “Maldives Việt Nam” hay tận hưởng không khí tuyệt vời tại Ghềnh Ráng Tiên Sa, thì khi hoàng hôn buông xuống, bạn sẽ mê đắm trước khung cảnh rực rỡ của thành phố về đêm lung linh ánh đèn.

Ẩm thực tại thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cũng giống như người dân nơi đây vậy, không cầu kỳ nhưng lại mang những dư vị đặc biệt, một nét ẩm thực rất riêng của mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió khiến bất kỳ ai đã từng thưởng thức đều nhớ mãi không quên.

Bất kỳ ai đặt chân đến thành phố biển Quy Nhơn đều phải lòng mảnh đất yên bình này. Đến ngay cả travel blogger Dế Mèn cũng ngạc nhiên mà chia sẻ rằng: “Bạn đang tìm kiếm hạnh phúc tại sao không đến với Quy Nhơn, giữa biển xanh cát trắng nắng vàng cùng hàng triệu điều tuyệt vời đang chờ bạn khám phá. Đi Quy Nhơn ngay thôi!”.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một Quy Nhơn – hòn ngọc Châu Á thật tươi đẹp qua hành trình trải nghiệm của Travel Blogger Dế Mèn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 1800 000