Dự án Cadia Quy Nhon được tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố Quy Nhơn của tỉnh Bình Định, Quý khách hàng lựa chọn đầu tư – nghỉ dưỡng tại Cadia Quy Nhơn thuận tiện di chuyển và khai thác lưu trú du lịch.

Theo các chuyên gia, vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên giá trị và tiềm năng khai thác kinh doanh của một dự án bất động sản đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ là nơi dự án hiện hữu, vị trí còn được bao gồm nhiều yếu tố như cơ sở hạ tầng, hệ cảnh quan, khả năng liên kết giao thông hay các tiện ích khác.

Hấp lực bất động sản trung tâm thành phố du lịch biển

Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản, dự án được nằm tại vùng lõi trung tâm các thành phố du lịch thường có tỉ lệ hấp thu khá tốt và sở hữu được tính thanh khoản cao. Nguyên nhân có sự khác biệt này bởi lợi thế du lịch, cũng như dư địa phát triển dự án mới không nhiều khi các dự án này đã được quy hoạch bài bản trong khaonrg thời gian dài hạn.

Bất động sản nghỉ dưỡng tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố ven biển thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư

Theo báo cáo kết quả khảo sát của Knight Frank vào năm 2020 tại 12 thành phố du lịch lớn trên thế giới, các dự án cận thủy thường có giá cao hơn khoảng 40% so với các dự án sâu trong đất liền nhờ thế mạnh vị trí và số lượng bị giới hạn.

Tại Việt Nam, báo cáo các về phân khúc nghỉ dưỡng cho biết, giá bán các dự án ven biển tăng so với cùng kỳ năm. Trong đó, giá bán các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, shophouse biển tăng 10-17%, căn hộ du lịch tăng ít nhất 5-8% với so với năm ngoái.

Nắm bắt được những lợi thế về vị trí đối với giá trị bất động sản, chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Corporation), cùng Đơn vị phát triển dự án là Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Realty) đã kiến tạo tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ biển Cadia Quy Nhon. Dự án được tọa lạc tại số 01 đường Ngô Mây, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố biển Quy Nhơn. Đây là vị trí đối diện ngay quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn với tổng quy mô toàn khu lên đến 6,5ha; và tầm nhìn trực diện nhìn ra vịnh biển Quy Nhơn.

Giá trị từ vị trí trung tâm của Cadia Quy Nhon

Cadia Quy Nhon tọa lạc trước quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn với quy mô toàn khu lên đến 6,5ha. Đây còn là vị trí giao lộ của 5 trục đường lớn của thành phố là An Dương Vương – Xuân Diệu – Nguyễn Tất Thành – Diên Hồng – Ngô Mây. Đồng thời, từ dự án Cadia Quy Nhơn còn thuận tiện đi đến ga tàu Diêu Trì, cảng Quy Nhơn, sân bay quốc tế Phù Cát…

Từ khu phức hợp căn hộ du lịch Cadia Quy Nhon, du khách có thể dễ dàng đi đến các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, làng nghề truyền thống hay các di tích lịch sử nổi tiếng của Bình Định như khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa, Cù Lao Xanh, Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô, Tháp Đôi, Bãi Dài, Bãi Xếp… Chủ đầu tư dự án Cadia Quy Nhơn kỳ vọng, các lợi thế này sẽ giúp căn hộ du lịch trải nghiệm tại đây nhận nhiều quan tâm từ nhà đầu tư và du khách.

Cadia Quy Nhon tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố biển, tiếp giáp quảng trường trung tâm với tầm nhìn trực diện biển.
Cadia Quy Nhon tọa lạc tại lõi trung tâm thành phố biển, tiếp giáp quảng trường trung tâm với tầm nhìn trực diện biển.

Sở hữu lợi thế vị trí đắc địa giữa một thành phố biển đang trên đà phát triển, Cadia Quy Nhon là lựa chọn thông minh cho nhiều nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời tốt. Hiện Đơn vị phát triển dự án là Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản Phát Đạt (Phát Đạt Realty), đang giới thiệu dự án Cadia Quy Nhơn ra thị trường với chính sách thanh toán dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 1800 000